• layer
 • layer
 • layer
 • layer
 • layer
 • layer

Ưu điểm của phần mềm dự toán Deluxe

Các bộ đơn các giá tỉnh hiện nay gây khó khăn trong quản lý đầu tư xây dựng cơ bản và cho các nhà thầu nước ngòai khi vào Việt nam kinh doanh, đồng thời nó không phù hợp với thông lệ quốc tế. Do đó, Chính phủ đã ban hành Nghị định 32/2015/NĐ-CP và Thông tư 06/2016/TT-BXD để hướng dẫn lại cách tính dự tóan trên cả nước. Bên cạnh đó, việc tính dự tóan theo định mức để có được đơn giá chi tiết một số người chưa quen. Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn này, chúng tôi cho ra đời phiên bản dự tóan Deluxe, phiên bản đi trước thời đại.

Phiên bản dự tóan Deluexe là sự kết hợp các tinh tế của các phiên bản trước đó lại với nhau, tức kết hợp 2 phương pháp tính mới và củ lại nên khách hàng có thể tìm thấy các tính năng mới mà không thể tìm thấy ở bất cứ chương trình nào hiện như sau:

 1. Sử dụng 2 phương pháp tính trên cùng một phần mềm: Bạn có thể dùng các bộ đơn giá tổng hợp của các Tỉnh hoặc dùng các bộ định mức chung của cả nước để tính dự tóan. Việc chuyển đổi dự tóan giữa 2 các tính trong tíc tắc bằng cái click chuột. Chức năng này hiện nay chưa có phần mềm nào thực hiện được
 2. Các bộ định mức từ năm 1998 đến nay được tích hợp vào trong Dự tóan Deluxe một cách hài hòa, kể cả bộ đơn giá. Bạn có thể tính dự tóan với bất kỳ bộ định mức nào trong quá khứ hoặc bộ đơn giá hiện hành. Điều này chỉ có Dự tóan Deluxe thực hiện được mà thôi, các phần mềm khác "bó tay".
 3. Bạn có thể sử dụng mã hiệu định mức hay mã hiệu đơn giá trong cùng chung một dự toán mà không cần quan tâm đến loại mã hiệu.
 4. Đáp ứng các định nghĩa về phân lọai đơn giá của Thông tư 06/2016/TT-BXD. Đầy đủ các biểu mẫu về đơn giá chi tiết, đơn giá tổng hợp, đơn giá không đầy đủ, đơn giá đầy đủ, đơn giá dự thầu một các học thuật; Không như các chương trình khác: trình bày theo kiểu kinh nghiệm mà không có cơ sở pháp lý cũng như phương pháp luận.
 5. Bổ sung việc lập dự toán gói thầu nhằm phục vụ cho công tác cập nhật giá gói thầu và so sánh giá dự thầu.
 6. Có thể chạy chương trình dự tóan Deluexe bất kỳ hệ điều hành Windows nào. Windows chạy tốt thì Dự toán Deluxe cũng chạy tốt.
 7. Có thể chạy dự tóan Deluexe trên máy hoặc trên USB. Đặc biệt, có thể chạy được trên chính USB hoặc chạy trên đĩa cứng của máy bất kỳ, chỉ cần cắm USB vào máy đó. Như vậy, người dùng có thể mang USB chứa chương trình đi bất cứ nơi đâu và chỉ cần cắm vào máy bất kỳ là có thể sử dụng được dự tóan Deluexe.
 8. Phần xuất dữ liệu ra Excel đã bổ sung thêm lọai đơn giá không đầy đủ và đầy đủ theo Thông tư 06/2016/TT-BXD. Bên cạnh đó, các công thức được thiết lập giữa các sheet nhằm đảm bảo file Excel có được tính năng giống như chương trình tính dự tóan bằng Excel. Thêm biểu mẫu giá trị thanh tóan để nhà thầu hoặc chủ đầu tư dễ dàng kiểm sóat khi thanh tóan vốn đầu tư theo Thông tư hướng dẫn thanh quyết toán của Bộ Tài chính.
 9. Phần lập tiến độ công trình thêm chức năng quản lý hao phí và nguồn lực theo thời đọan bất kỳ thuộc tiến độ. Ví dụ cho người dùng biết từ ngày 10 đến ngày 30 của tiến độ sẽ có hao phí lọai vật liệu, nhân công, ca máy là gì, số lượng bao nhiêu và có giá trị tổng cộng là bao nhiêu tiền. chức năng này giúp cho chủ đầu tư thanh tóan tương đối chính xác hơn cho các nhà thầu và ngược lại.
 10. Dò tìm mã hiệu công việc theo từ khóa (keyword) tương tự như Google trên Web.
 11. Đáp ứng yêu cầu của nhiều người dùng, CCE (DTD) phiên bản đã cung cấp công cụ lập tiến độ thi công theo sơ đồ ngang, biểu đồ nhu cầu nhân lực và biểu đồ vốn theo tiến độ trong vòng 15 phút.
 12. Tính năng "visual" được khai thác triệt để ở CCE (DTD). Khi người dùng thay đổi khối lượng công việc hoặc vật tư thì chữ của dòng đó sẽ đổi màu, từ màu đen qua màu đỏ. Nếu khối lượng công việc hoặc vật tư giữa dự tóan và quyết tóan khác nhau, dòng khối lượng công việc hoặc vật tư này sẽ có nền màu vàng. Tính năng này giúp cho người dùng theo dõi các khối lượng thay đổi khi nhập liệu và sự khác nhau giữa khối lượng dự tóan và quyết tóan. Những khối lượng này cũng được thể hiện bằng cách in nghiên hoặc đậm+nghiên.
 13. Xuất dự tóan trực tiếp qua máy in hoặc qua các định dạng file khác như MS Excel, MS Word, Acrobat, Web, file ảnh và các định dạng của Open office. Đặc biệt khi xuất ra định dạng Excel, file Excel trở thành một chương trình tính dự tóan bằng Excel bởi vì nó có các link giữa các đại lượng cần tính dự tóan.

 

CÁC TIN KHÁC

CÔNG TY TNHH B&P
Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Q. 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 35 230 333 - 091 380 3800
Email: congtyBP@gmail.com ; luongvancanh@gmail.com


Khách hàng có thể mua quyền sử dụng qua bưu điện hoặc điện thoại cho tác gỉa qua số 091.380.3800.

 

Thống kê số lượng khách viếng thăm... Hôm nay: 335 ; Hôm qua: 619 ; Tuần: 2563 ; Tháng: 3374 ; Năm: 3374 ; Tổng cộng: 1189124