• layer
  • layer
  • layer
  • layer
  • layer
  • layer

Lời mở đầu

Các bộ đơn các giá tỉnh hiện nay gây khó khăn trong quản lý đầu tư xây dựng công trình và cho các nhà thầu nước ngòai khi vào Việt nam đầu tư, đồng thời không phù hợp với thông lệ quốc tế khi tính dự toán. Do đó, trong những năm gần đây, Chính phủ và Bộ xây dựng ban hành các Nghị định và Thông tư hướng dẫn cách tính dự toán mới, đồng thời công bố các bộ định mức xây dựng công trình áp dụng chung cả nước. Hiện nay, Thông tư quản lý chi phí mới có nhiều nội dung thay đổi để phù hợp với nền kinh tế thị trường.

Để nhanh chóng phục vụ cho những người học phương pháp lập dự toán, tác gỉa đã biên soạn lại tài liệu hướng dẫn phương pháp tính dự toán theo Thông tư mới nhất và ứng dụng thực hành với phần mềm Dự toán Deluxe. Với phương pháp tính dự toán mới, việc tính dự toán dễ hơn, phù hợp thực tế hơn và quan trọng là giá dự toán công trình phản ánh chính xác hơn. Với phương pháp tính toán dự toán mới này, cả nước sử dụng chung cách tính dự toán với các bộ định mức và mà không cần quan tâm đến bộ đơn giá của các tỉnh thành nữa.

Trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực dự toán xây dựng công trình, có một số phần mềm tính dự toán được ứng dụng trong thực tiễn. Trong số các phần mềm ứng dụng này, đáng quan tâm hơn cả là phần mềm Dự toán Deluxe  (phiên kế sẽ viết tắt là CCE), vì nó đáp ứng được các yêu cầu người lập dự toán bởi các tính năng mềm dẻo, phù hợp cho dự toán chủ đầu tư, dự toán nhà thầu và phù hợp với Thông tư quản lý chi phí mới nhất.

Tác giả rất mong sự ủng hộ sử dụng của mọi người, bên cạnh đó mong nhận được các góp ý để tài liệu hướng dẫn phương pháp tính dự toán công trình và chương trình Dự toán Deluxe ngày một hoàn thiện hơn.

Hy vọng quyển tài liệu hướng dẫn phương pháp lập dự toán công trình xây dựng cùng với chương trình Dự toán Deluxe  sẽ mang đến cho người dùng nhiều hữu ích khi sử dụng. Mọi đóng góp hoặc thắc mắc xin các Bạn hãy gởi về cho tác gỉa, địa chỉ mail luongvancanh@gmail.com hoặc số 091.380.3800

Trân trọng kính chào !

PhD. Lương văn Cảnh

CÁC TIN KHÁC

QUẢNG CÁO

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

Xem nhiều nhất

CÔNG TY TNHH B&P
Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Q. 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 35 230 333 - 091 380 3800
Email: congtyBP@gmail.com ; luongvancanh@gmail.com


Khách hàng có thể mua quyền sử dụng qua bưu điện hoặc điện thoại cho tác gỉa qua số 091.380.3800.

 

Thống kê số lượng khách viếng thăm... Hôm nay: 931 ; Hôm qua: 1127 ; Tuần: 3168 ; Tháng: 21355 ; Năm: 80294 ; Tổng cộng: 1266044