• layer
  • layer
  • layer
  • layer
  • layer
  • layer

Phần mềm ứng dụng

Để nhanh chóng phục vụ cho khách hàng về mặt quản lý chi phí, Công ty B&P đã biên soạn lại tài liệu hướng dẫn phương pháp tính dự toán theo các Thông tư hướng dẫn lập dự toán của Bộ Xây dựng và ứng dụng thực hành với phần mềm Dự toán Công trình-CCE (trước đây gọi là Dự toán Deluxe-DTD). Với phương pháp tính dự toán mới, việc tính dự toán dễ hơn, phù hợp thực tế hơn và quan trọng là giá dự toán công trình phản ánh chính xác hơn. Với phương pháp tính toán dự toán mới này, cả nước sử dụng chung cách tính dự toán với các bộ định mức mà không cần quan tâm đến bộ đơn giá của các tỉnh thành.

Phần mềm Dự toán Công trình-CCE là phần mềm chuyên ngành xây dựng. Phần mềm chạy độc lập, với đầy đủ tính năng, tiện ích phục vụ công tác lập hồ sơ dự toán xây dựng công trình, thẩm tra dự toán xây dựng công trình, lập hồ sơ mời thầu xây lắp được phát triển bởi TS. Lương Văn Cảnh. Phần mềm lập dự toán CCE hoạt động tốt trên các hệ điều hành mới nhất Windows, phần mềm thường xuyên được cập nhật và nâng cấp phiên bản mới.

Phần mềm Dự toán Công trình-CCE được thiết kế với giao diện trực quan, thao tác mở các chức năng đơn giản tương tự như bật các sheet khi sử dụng phần mềm Excel của hãng Microsoft. Phần mềm lập dự toán CCE được thiết kế với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng, tính đúng và chính xác.

Phần mềm Dự toán Công trình-CCE đáp ứng được các yêu cầu người lập dự toán bởi các tính năng mềm dẻo, phù hợp cho việc lập dự toán của chủ đầu tư, dự toán nhà thầu và phù hợp với các Thông tư của Bộ Xây dựng.

________________________________________________

WEBSITE QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN

qlda.dutoan.vn

Đây là website do Công ty B&P tổ chức viết code và xây dựng nội dung quản lý các dự án đầu tư xây dựng. Các bên tham gia vào dự án có thể sử dụng website này để trao đổi thông tin và điều hành dự án từ xa theo công nghệ 4.0. Đặc biệt, website có công cụ giao việc và báo cáo công việc và nhắc nhở việc hoàn thành theo thời gian thực để cấp quản lý và nhân viên thực hiện. Bên cạnh đó, việc lưu trữ hồ sơ cũng được thực hiện theo phương thức số hóa có cầu trúc để lưu trữ trên website này. Việc truy tìm tài liệu dự án lớn trở nên dễ dàng hơn dù cho dự án có hàng ngàn tài liệu.

Việc báo cáo tuần, tháng và ghi nhật ký cũng được số hóa theo thời gian thực trên website qlda.dutoan.vn. Giảm công sức, tăng hiệu quả quản lý và thực hiện của các bên tham gia vào dự án rất nhiều.

CÁC TIN KHÁC

QUẢNG CÁO

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

Xem nhiều nhất

CÔNG TY TNHH B&P
Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Q. 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 35 230 333 - 091 380 3800
Email: congtyBP@gmail.com ; luongvancanh@gmail.com


Khách hàng có thể mua quyền sử dụng qua bưu điện hoặc điện thoại cho tác gỉa qua số 091.380.3800.

 

Thống kê số lượng khách viếng thăm... Hôm nay: 861 ; Hôm qua: 1127 ; Tuần: 3098 ; Tháng: 21285 ; Năm: 80224 ; Tổng cộng: 1265974