Nhằm đáp ứng nhu cầu học từ xa của các học viên trên cả nước, đồng thời hạn chế việc lây nhiễm virus Covid-19, giảng viên PhD. Lương Văn Cảnh sẽ tổ chức lớp học online vào buổi tối. Học viên có thể học qua điện thoại, máy tính ở mọi nơi, không bắt buộc phải đến lớp, rất thuận tiện và tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

  • perlyell.gifThời gian học: 10 buổi từ thứ 2, thứ 4, thứ 7. Lúc 19h đến 21h.
  • perlyell.gifDự kiến khai giảng: 06/04/2019. perlyell.gifĐăng ký tại http://www.dutoan.vn/index.php?m=pos...nline-126.html hoặc perlyell.gifgởi email đăng ký học về luongvancanh@gmail.com với chủ đề “Đăng ký học lớp dự toán online”+Họ tên+Số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại.
  • perlyell.gifGiảng viên: PhD. Lương Văn Cảnh, 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực QL chi phí và QL dự án. Hiện đang công tác tại Cục Công tác phía Nam – Bộ Xây dựng.
  • perlyell.gifHọc phí: 02 triệu đồng/1 học viên. Học viên chuyển khoản qua tài khoản của giảng viên. Học phí sẽ được chuyển trả lại học viên nếu lớp học không tổ chức được, nên học viên hoàn toàn yên tâm. Nội dung chuyển khoản như sau:

Tên TK: Luong Van Canh
Số TK: TK 9704078877606844 tại NH Techcombank, CN Kỳ Đồng
Nội dung chuyển tiền: Dong hoc phi lop du toan online khoa 1


new2.gifMục tiêu khoá học:
Sau khi nghiên cứu phần học này, học viên có thể:

  1. Hiểu được các phương pháp lập dự tóan một cách có căn bản.
  2. Lập được dự tóan hòan chỉnh.
  3. Tính tóan được dự tóan đấu thầu.
  4. Sử dụng thành thạo chương trình máy tính để lập dự tóan.
  5. Hiểu một cách hệ thống các văn bản pháp lý liên quan đến lập dự tóan.

new2.gifPhương pháp học tập:
Trong từng buổi học sẽ được giới thiệu thật ngắn gọn cơ sở lý thuyết. Sau từng phần lý thuyết sẽ dừng lại 10 phút để học viên trao đổi thắc mắc. Phát huy cao độ khả năng sáng tạo, tinh thần tự học, và tính năng động của từng học viên. Các bài tập về nhà cũng được soạn với số liệu đơn giản, nhằm giúp học viên ôn và cũng cố lại kiến thức đã học trên lớp. Các học viên có nhu cầu giúp đỡ thêm hay muốn thảo luận mở rộng và nâng cao kiến thức có thể tham gia diễn đàn www.dutoan.vn/forums/ để được hỗ trợ.
new2.gifYêu cầu khoá học:
Các học viên cần phải có kiến thức căn bản về hình học và tin học để đọc các bản vẽ và sử dụng căn bản máy vi tính. Đặc biệt là phải có máy tính để làm bài tập hoặc tham gia khóa học online. Các học viên lên lớp đầy đủ các buổi học, đọc trước các bài đọc yêu cầu, đặt câu hỏi cho giảng viên những vấn đề mà học viên chưa hiểu.
Giảng viên chuẩn bị đầy đủ bài đọc, bài giảng, bài tập trên PowerPoint. Toàn bộ những tài liệu học tập này phải được phát trước cho học viên từ đầu môn học. Tài liệu được cập nhật sau mỗi khóa học căn cứ vào ý kiến đóng góp của các học viên.
new2.gifBài tập về nhà:
Bài tập dựa trên các ví dụ thực tế mà sau này học viên sẽ gặp phải. Học viên được khuyến khích tự làm các bài tập về nhà. Thực hiện các bài tập là phương pháp tốt nhất để nắm vững lý thuyết. Cũng là dịp phát hiện những khiếm khuyết để tự điều chỉnh hoặc kịp thời trao đổi với ban giảng viên.
new2.gifTiêu chuẩn tốt nghiệp và cấp chứng chỉ:
Học viên được cấp chứng chỉ công nhận tốt nghiệp với điều kiện phải tham gia đầy đủ các buổi lên lớp. Lớp học sẽ được điểm danh, học viên nào vắng nhiều hơn 3 buổi xem như không đủ điều kiện để cấp chứng chỉ.
new2.gifHọc viên đánh giá khóa học:
Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được đề nghị đánh giá, góp ý về: nội dung khóa học, phương pháp tổ chức, cơ sở học tập, tài liệu giáo trình, và các vấn đề khác. Mọi góp ý đánh giá của học viên là cơ sở quý báu để chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý dự án xây dựng có điều kiện cải tiến nâng cao chất lượng, ngày mỗi hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn cho người học.

NỘI DUNG HỌC:

Chuyên
đề
Nội dung Số buổi
01 Làm quen với bản vẽ và đọc bản vẽ thiết kế kỹ thuật.
Hướng dẫn các nguyên tắc, phương pháp đo bóc khối lượng dự tóan
2b
02 Định nghĩa và cách sử dụng về định mức cơ sở và định mức dự tóan. Phân biệt đơn giá công việc và đơn giá hao phí. Nguyên tắc áp dụng định mức dự tóan.
Cách tính và phạm vi áp dụng các lọai đơn giá chi tiêt; tổng hợp; đầy đủ; không đầy đủ theo các Thông tư 09/2019/TT-BXD.
Hướng dẫn phương pháp lập dự tóan định mức hoặc theo các bộ đơn giá tỉnh. Tính tóan 6 lọai chi phí: xây dựng, thiết bị, tư vấn, QLDA, khác, dự phòng
3b
03 Các dữ liệu cơ sở lập dự tóan và các phương pháp tính dự tóan. Hướng dẫn cách tính các biểu mẫu trình bày cơ cấu chi phí của dự tóan theo quy định BXD. 2b
05 Hướng dẫn ứng dụng lý thuyết vào thực hành trên máy tính – Phần căn bản– Phần nâng cao. Hướng bài tập thực hành trên máy tính. 2b
06 Ôn tập, giải đáp thắc mắc. 1b

new2.gifClick vào đây để đăng ký học online http://www.dutoan.vn/index.php?m=pos...nline-126.html